สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ขอรับบริจาคเครื่องช่วยหายใจ เครื่องดูดเสมหะ

(อ่าน 1971/ ตอบ 3)

วิภาวดี

ขอรับบริจาคเครื่องช่วยหายใจ และเครื่องดูดเสมหะ สำหรับอาซึ่งเป็นผู้พิการ และได้ป่วยเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจทำให้ไม่สามารถหายใจได้เอง ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดชีวิต ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.อุตรดิตถ์ ซึ่งหมอจะอนุญาตให้กลับบ้านได้แต่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ทางครอบครัวไม่สามารถจัดหาซื้อเองได้เนื่องจากเครื่องมีราคาสูงมาก หากท่านได้สามารถแนะนำหรืออนุเคราะห์ให้ความช่วยเหลือติดต่อคุณรัตนา(ลูกสาว) เบอร์โทร: 080-8395542 หรือmail : callmevi8@gmail.com ของดิฉันเอง (หลาน)


หนิง

ขอรับบริจาก เครื่องช่วยหายใจ เครื่องดูดเสมหะ เตียงลม เตียงคนป่วย   แม่เป็นอัมพฤกษ์ ปอดติดเชื้อ เป็นแผลกดทับ   ผ่าหลอดลมต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ  ไม่มีกำลังจะซื้อได้ ขอผู้ใจบุญบริจากเพื่อที่จะมาดูแลแม่ต่อที่บ้านคะ ติดต่อ หนิง 083-7771099. กราบขอบพระคุณที่ตรงนี้และผู้ใจบุญด้วยคะ

กุ้ง

ขอรับบริจาคเครื่องช่วยหายใจเครื่องดูดเสมหะคะพี่ชายป่วยเป็นโรคALSคะกล้ามเนื้ออ่อนเเรงตอนนี้ผอมมากหายใจเองไม่ได้ต้องเจาะคอจึงขอรับบริจาคคะตอนนี้เป็นระยะสุดท้ายคะผู้ป่วยช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ต้องการเครื่องช่วยหายใจเพื่อที่จะกลับมาดูแลที่บ้านคะขอความอนุเคราะห์ให้ช่วยเหลือ ติดต่อ กุ้งคะ 083-9717926ขอกราบขอบพระคุณคะ

Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view